jhdjshjhjjjjjas

From Vân & Đức – Hà Nội

Cuộc sống có nhiều chuyện hữu duyên lắm và chuyện chúng mình tìm được Tử Thắng và Kim Ngân cũng vậy. Gần 9 tháng chuẩn bị đám cưới nhưng thực sự chưa tìm được người chụp ảnh pre wedding và chụp đám cưới. Phần cũng do những người mình thích họ chụp lại không ở Hà Nội, plus thêm chi phí đi lại thì hơi quá ngân sách của tụi mình. Phần vì mình thực sự muốn tìm một người bắt được khoảnh khắc, không sắp đặt. Bởi đám cưới mà tụi mình tổ chức chỉ mong sao có đc niềm vui và sự xúc động tự nhiên nhất. Mình thực sự không thích cô dâu đang đi vào mà nháy lại hét to lên điều chỉnh. Khó tính quá mà ?.
Sau bao lần cân nhắc xem portfolio các kiểu, mình đc một người bạn giới thiệu cho Tử Thắng. Và chỉ trong buổi tối đó, mình book Thắng luôn.
Trải nghiệm chụp prewedding rất vui, hôm đó như kiểu một ngày đi chơi phố của tụi mình vậy. Thắng Ngân và em Dung make up hôm đó rất nhiệt tình. Chưa biết ảnh đẹp hay ko nhưng riêng cách hai bạn lắng nghe câu chuyện, cách hai bạn đi theo bắt chụp khoảnh khắc, cách hai bạn tạo không khí vui vẻ, mình biết là mình có thêm những ng bạn mới.
Và khi nhìn ảnh thì mình biết chắc chắn rằng đây sẽ là người chụp đám cưới cho tụi mình. Rất bất ngờ vì có nhiều bức hình tụi mình tình cảm, yêu thg nhau rất chân thực cũng đc ghi lại.
Ngày cưới có lẽ chúng mình chỉ nhận ra sự xuất hiện của Tử Thắng và Bình lúc mình trang điểm, lúc chụp hình tập thể. Chỉ vậy thôi, vì bọn mình ko phải diễn gì trc ống kính. Mọi thứ đều tập trung vào cảm xúc, vào những gì thực tế diễn ra tại bữa tiệc. Vui, xúc động, hài hước, riêng tư, Thắng và Bình chụp lại sống động tới mức mỗi lần nhìn lại mình đều cảm thấy như đc trải qua khoảnh khắc ấy lần nữa.
Bố mẹ mình, bạn bè mình đều khen sản phẩm hình ảnh và dịch vụ của Thắng.
Thực sự may mắn khi có các bạn lưu giữ khoảnh khắc hp của mình. Chúc team luôn vui, luôn chắc tay và nhiều khách hơn nữa.
Chúc Thắng Ngân mãi nắm tay nhau.

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Luna & Kye – Singapore

Mình đã làm việc với thắng với cả tư cách “sếp” lẫn “cô dâu”.

Thực sự Thắng là người rất nghiêm túc trong công việc, từ hồi đi làm đã luôn đến sớm, chụp rất chuyên nghiệp, có tâm, biết lắng nghe và làm theo đúng ý client. Chụp thì rõ ràng là phải đẹp MỸ MÃN có mắt thì từ đầu mình mới tuyển chứ. ? Mất Thắng cho việc freelance mình tiếc lắm, nhưng bù lại có đc Thắng làm tiếp cho mình bộ ảnh cưới quá đẹp, quá có hồn, thực sự chụp được không khí, mọi khoảnh khắc, và tính cách của mọi người trong gia đình mình.

Mình thực sự có thể nói là người trong ngành luôn, rất khó chiều, mà thấy bộ ảnh của thắng đạt mọi tiêu chuẩn mình mong muốn và có nói với Thắng. Làm việc với photographer đôi khi họ có cái tôi rất cao, nhưng Thắng sẽ còn thành công xa, vì với Thắng mong muốn của cô dâu chú rể là lên trên đầu.

Còn tác phong chuyên nghiệp của Thắng thì khỏi nói, chụp ko ngơi nghỉ từ 7h sáng đến 8h, ko một chút mệt mỏi, vẫn giữ rất vững phong độ và sự tập trung, nhạy cảm cao độ cần thiết của 1 photographer.

Best wedding photographer luôn.

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Natsumi & Kyu – Japanese

We booked Win’s photo shooting from Japan.
Win and Kim are very kind.

They attended us Aodai shop and suits shop before the photo shooting day…
Actually me and my boyfriend felt nervous because it’s first time to take photos by photographer. But Win and Kim let us become relaxing and they took photos our naturally atmosphere. They can use English so it’s good choice for foreigner.

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Liên & Vũ – Hà Nội

Mình biết đến Thắng và Ngân đã từ lâu, rất lâu và chợt cảm mến sự chân tình trong những bộ ảnh của 2 bạn. Vậy là từ hồi còn chông chênh tình cảm mà vẫn nhất quyết note tên vào list chụp ảnh ngày lễ cưới. Với mình ảnh cưới là hành trình ghi dấu bằng tripod chứ ngày lễ phải ghi cho trọn đủ cảm xúc 🙂

Rồi mình cuốn vào những dự định bộn bề, nhiều khi mơ ước về ngày lễ cưới cũng gạt xa thật xa. Cho đến khi trải qua một biến cố nho nhỏ, mình lại bắt đầu chuẩn bị cho một hành trình mới. Rất nhanh chóng, mình đã tự tạo cho bản thân cơ hội làm việc với Thắng và Ngân cho lễ cưới. Nhưng cũng do quyết định nhanh quá nên Thắng thì vướng lịch đi xa, song đã giới thiệu cho mình 2 bạn Bình và Lợi thực hiện chụp ảnh và quay phim. Như lẽ thường chắc mình ít nhiều do dự song không hiểu sao lần này mình lại tuyệt đối yên tâm. Mình trao đổi qua về những mong muốn lưu giữ khoảnh khắc, những cảm xúc… với mình cảm xúc là điều vô cùng quý giá và sẽ không bao giờ lấy lại được, nên nhiều khi bị khó tính trong vụ này 😀

Lễ ăn hỏi và vu quy diễn ra trong một ngày Hà Nội mưa phùn và gió lạnh, 2 bạn đến rất đúng giờ, nhiệt tình hỗ trợ mọi người trong lễ nghi và sắp xếp. Dù một chút sự cố nhỏ về make up khiến mình lo lắng nhưng rồi bạn cũng động viên không sao đâu, có lẽ vậy mà buổi lễ được vẹn tròn.Ngày hôm nay khi lật giở lại hình ảnh của ngày hôm qua, mình thấy hệt như ước mơ được trở về, hình ảnh trong trẻo, những nụ cười hạnh phúc, những xúc cảm vẫn vẹn nguyên. Vậy là mình đã giữ lại được những điều quý giá 🙂

Cảm ơn Thắng, Ngân và ekip đã đồng hành để lưu giữ những phút giây xinh đẹp của mình trong cuộc đời.

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Quỳnh Anh & Quân – Hà Nội

Nếu đã quá chán những bức ảnh thị trường nhan nhản và có rất nhiều thời gian thì hẵng book Thắng ?
Thắng luôn là người đầu tiên mình nghĩ đến trong đầu khi bạn bè hỏi đến Chụp ảnh cưới, ăn hỏi, phóng sự cưới, kể cả chụp ảnh sản phẩm hay dịch vụ… Tất cả những bức ảnh qua tay Thắng đều luôn mang đến sự hoàn hảo và chân thật nhất có thể, vì không chỉ là xếp người như này, đồ như kia và bấm chụp, Thắng sẽ mang hết tình cảm của mình vào từng bức hình để khi đến tay khách, chắc chắn họ không thể không hài lòng.
Cảm ơn cậu vì đã luôn chất lượng như thế trong suốt quá trình nhởn nha làm nghề ? cậu mãi luôn là người đầu tiên mà tớ nghĩ đến khi cần chụp bất cứ cái gì, đừng chém tớ quá là được ?

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Tuấn & Phương – Hà Nội

Anh Thắng là bạn thân từ thuở nối khố của chồng mình. Lúc 2 vợ chồng yêu nhau – khoảng 6 năm trước, cũng là lúc anh Thắng bắt đầu sự nghiệp chụp ảnh.
Thời gian yêu của 2 vợ chồng mình được anh Thắng ghi lại bằng nhiều bộ ảnh. Mấy anh em còn hay hẹn nhau nói chuyện về ảnh, về các workshop anh tham dự. Mỗi lần anh chụp được bộ nào mới, lại inb hỏi thăm chặt chém nhau :))))
Chứng kiến anh Thắng thay đổi từ những bộ ảnh Kỷ yếu, chụp riêng, chụp nhóm, chụp tĩnh vật rồi đến pre-wedding, phóng sự cưới, mình thật sự không phải là người hiểu anh nhất, nhưng có lẽ là một trong những người hiểu ảnh của anh nhất.

Lúc quyết định cưới nhau, 2 vợ chồng mình không cần nghĩ nhiều mà gọi luôn cho anh Thắng book một buổi họp về bộ ảnh cưới.
Lúc đi chụp, ăn ý đến mức anh Thắng chỉ cần nói “Em ơi, chỗ này ok này” là mình tự động biết cần đứng vào đâu, hiểu anh lấy khối sáng khối tối như nào luôn.
2 vợ chồng cũng đạt kỷ lục về thời gian chụp (ko tính thời gian make up): từ 7h sáng – 21h tối =)))
Hiếm có thợ chụp nào lại tâm huyết đến tận phút cuối ngày như vậy. Tổng số ảnh của bộ chụp đầu tiên lên đến 5000 chiếc =))))

Thật khó khăn cho anh trong suốt 6 năm qua đã để vợ chồng em chê từng chiếc ảnh từ hồi màu bết, bố cục, góc nhìn….
Nhưng thật sự từ đáy lòng, em phải khâm phục vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh, và quan trọng đó là cái tâm yêu nghề nhiếp ảnh, tâm làm nghề chân chính nhất!

Bên cạnh anh bây giờ có một bé Ngân – không ai biết cô bé đó yêu anh đến bao nhiêu, nhưng chỉ cần nhìn có một bé kẹo mút suốt ngày ở bên cạnh, hỗ trợ nhiệt tình trong mọi câu chuyện của cuộc đời anh. Em hy vọng 2 người sẽ đến được với nhau với hạnh phúc xinh đẹp nhất!

Nói là có muốn giới thiệu fanpage của anh hay không, em đã giới thiệu đến rất nhiều người trước khi bé Ngân vực dậy cái fb lười biếng này =)))) Hy vọng tới đây, web chồng em sửa ngon để anh lại được khoe thật nhiều ảnh.

Quan trọng, anh luôn có nhiều người bên cạnh, ủng hộ và yêu thương anh thật lòng nên hãy cố gắng và bay cao hơn nữa nhé!

Chúc anh thật sự thành công!

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Linh & Thành – Hà Nội

Anh Thắng là người đồng hành cùng mình từ các album sản phẩm, cho đến những ngày trọng đại dạm ngõ, ăn hỏi, ngày cưới.

Chưa có photographer nào khiến mình và cả gia đình tấm tắc đến vậy. Ảnh của anh đầy cảm xúc, chân thật và trọn vẹn từng khoảnh khắc, nhưng vẫn rất chỉnh chu và lồng lộn. Anh ấy tâm huyết quá mức mong đợi của gia đình luôn! Lúc nào cũng chỉn chu, căn chỉnh từng chút, sẵn sàng phơi nắng mệt lả để có bức ảnh hoàn hảo, đến người nhà mình còn ngưỡng mộ và xót anh ấy thay.

Cám ơn anh vì đã luôn rất yêu nghề, yêu khách hàng và giúp bọn em lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Jimmie Tse – Hong Kong

We are a group of gals from Hong Kong.
We found Win and Kim to take photos for us in our Hanoi trip.

Before the trip, they discussed and suggested the itin for shooting, the places suggested were near the city and we could spend less time to travel. and they arranged everything for us! During the photoshoot, both the photographers spent all the time to take as many photos as they can with wonderful angles and captured the our precious moments!

The photos are amazing and beautiful! Highly recommend for all of u!

We are so happy to have them to be our photographers!

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

jhdjshjhjjjjjas

From Dung & Việt – Hà Nội

Thắng là photographer nhiệt tình nhất mà mình từng gặp.


Lần đầu tiên gặp Thắng cách đây gần 3 năm, khi mình nhờ Thắng chụp ảnh cưới. Lúc đó, cậu thậm chí chưa có tí kinh nghiệm chụp Pre Wedding nào vì chưa từng chụp cho cô dâu chú rể nào.


Không quen biết trước, chưa từng được cậu chụp cho chiếc ảnh nào, nhưng mình vẫn quyết định đặt niềm tin vào Thắng đơn giản vì mình thích màu ảnh của cậu, nhất là khi cậu chụp nắng. Thần thái tự nhiên toát ra từ những bức ảnh của Thắng cũng khiến mình rất ưng ý. Mình-vì muốn có những bức ảnh nhuộm nắng tự nhiên nhất, mộc mạc nhất đã chọn Thắng chụp ảnh cưới như vậy đó. Và cậu đã không làm mình thất vọng.
Tiếp tục theo dõi Thắng, mình thấy cậu ngày càng chụp đẹp hơn và sáng tạo hơn, nhận được sự yêu mến, tin tưởng của nhiều người hơn.


Vẫn yêu mến những bức ảnh của Thắng như những ngày đầu, mình-sau 3 năm đã trở thành mẹ của một cô công chúa nhỏ và luôn muốn được chụp ảnh đẹp với con, lại nhờ Thắng chụp ảnh family cho nhà mình. Mặc dù hôm đó, công chúa nhà mình không hợp tác chút nào, nhưng may mắn, Thắng vẫn “đẻ” ra được những hức ảnh rất đẹp cho cả nhà, đặc biệt là 2 mẹ con.


Một điều đặc biệt nữa là, Thắng hỗ trợ mình rất nhiệt tình phần hậu kỳ, mình ưng màu ảnh như nào, mình muốn chỉnh sửa ra sao, in ảnh thế nào. Thắng đều lắng nghe tất cả và cố gắng đáp ứng cho đến khi một người kỹ tính, khó chiều như mình cảm thấy hài lòng. Cảm ơn em rất nhiều vì điều đó nhé. Chị đánh giá rất cao phẩm chất chịu khó lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của “mẫu” của em đấy.

Thắng không chỉ là photographer có tâm mà còn là một người thực sự tử tế nữa. Cậu nói với mình rằng, vì mình là người đầu tiên book cậu chụp ảnh cưới, đã tin tưởng cậu khi cậu còn chưa có kinh nghiệm, nên cậu rất trân trọng và cảm ơn mình, sau hôm chụp family, Thắng tặng mẹ con mình bức ảnh gỗ cỡ đại (60×90) tuyệt đẹp. Cảm ơn em nhiều nhiều nhé, bức ảnh quá đẹp và tấm lòng em rất đỗi chân thành 


Một photographer như Thắng, mình tin rằng, rất xứng đáng được yêu mến và đặt lòng tin.
Chúc em ngày càng thành công, trở thành một photographer vừa có tâm vừa có tầm!

jhdjshjhjjjjjas